PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGỮ ĐIỆU TIẾNG HÀN QUỐC

Bài viết này đề xuất đến một mảng vốn bị lãng quên trong ngành đào tạo tiếng Hàn, đó là phần ngữ điệu. Ở đây không bàn đến ngữ điệu theo từng sắc thái của câu thoại, như cảm thán, nghi vấn, trần thuật v.v… mà tập trung vào nguyên tắc chi phối ngữ điệu lên xuống nói chung của các âm tiết trong một chuỗi lời thoại bình thường theo phương ngữ Seoul. Phần ngữ điệu này vốn được mặc định là một phạm trù kinh nghiệm và chưa được giảng dạy một cách bài bản. Mục tiêu của…
Xem thêm

9 CÁCH HỌC TIẾNG ANH NHANH NHẤT

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thú vị , và mặc dù nó được coi là một ngôn ngữ tương đối dễ tiếp cận và học, với 750.000 từ và việc đánh vần có thể cực kỳ dễ dàng đối với những người học giỏi, thì việc học Tiếng Anh một cách nhanh chóng lại dường như là điều không thể. Nhưng DONGA muốn nói với các bạn rằng điều đó là không đúng – miễn là bạn có một chiến lược học đúng đắn.
Xem thêm

LUYỆN TIẾNG HÀN VỚI NHỮNG MẪU CÂU ĐƠN GIẢN

Có nhiều cách học tiếng Hàn giao tiếp, nhưng quan trọng là khả năng tiếp thu và thực hành của bạn. Môi trường học tập là nhân tố tác động lớn đến các yếu tố để giao tiếp như phát âm, ngữ điệu, văn hóa giao tiếp. Mội trường học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất chính là học với người bản xứ, sống trong môi trường nói tiếng Hàn hàng ngày hàng giờ. Tuy nhiên với nhiều học viên Việt, chưa có cơ hội, điều kiện tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ bản xứ một cách trực tiếp,…
Xem thêm

CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG HÀN

Dưới đây sẽ là 10 cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn thông dụng nhất giúp bạn có được khởi đầu hoàn hảo khi sử dụng ngôn ngữ này để giao tiếp hàng ngày hiệu quả.
Xem thêm

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU BẰNG TIẾNG HÀN

Trung tâm tiếng hàn DONGA xin gửi tặng các bạn yêu thích tiếng hàn 1 số mẫu câu tiếng hàn về tình yêu nhé
Xem thêm

CÁCH HỌC BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT SIÊU NHANH

Tiếng Nhật hiện nay đang trở thành một ngôn ngữ xu thế trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Bởi vậy tiếng Nhật được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học như ngôn ngữ thứ hai của mình. Tuy nhiên tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới, bước đầu để học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật là điều không hề đơn giản.
Xem thêm

TUYỆT CHIÊU HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Kinh nghiệm rút ra được chia sẻ của bạn Trần Lê Nghi Trân - chủ nhân bài viết “Từ mù tiếng Anh đến TOEIC 990, TOEFL 633 và IELTS 8.5” đăng trên Scholarshipplanet.info.
Xem thêm