9 CÁCH HỌC TIẾNG ANH NHANH NHẤT

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thú vị , và mặc dù nó được coi là một ngôn ngữ tương đối dễ tiếp cận và học, với 750.000 từ và việc đánh vần có thể cực kỳ dễ dàng đối với những người học giỏi, thì việc học Tiếng Anh một cách nhanh chóng lại dường như là điều không thể. Nhưng DONGA muốn nói với các bạn rằng điều đó là không đúng – miễn là bạn có một chiến lược học đúng đắn.
Xem thêm

TUYỆT CHIÊU HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Kinh nghiệm rút ra được chia sẻ của bạn Trần Lê Nghi Trân - chủ nhân bài viết “Từ mù tiếng Anh đến TOEIC 990, TOEFL 633 và IELTS 8.5” đăng trên Scholarshipplanet.info.
Xem thêm

TIPS 10 BÍ QUYẾT LUYỆN NGHE TIẾNG ANH

Kỹ năng nghe chiếm tới 53% trong giao tiếp, nhưng không phải ai cũng biết cách học tập hiệu quả. Tips 10 kỹ thuật luyện nghe tiếng Anh mà ngoại ngữ DONGA đưa ra sau đây sẽ giúp bạn đột phá tiếng Anh một cách bất ngờ.
Xem thêm

CÁC PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QỦA

Hãy tưởng tượng bạn có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên như một đứa bé đang tập nói. Từ ngữ tuôn ra từ miệng một cách dễ dàng, và nhanh. Sau đây là chia sẻ 7 nguyên tắc học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản của một chuyên gia về ngôn ngữ Anh và rất được nhiều người ủng hộ. Hãy xác định được mục tiêu của mình: "Giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, dễ dàng, nhanh chóng và không cần suy nghĩ như người bản ngữ"
Xem thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiếng Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất.
Xem thêm