CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DONGA

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DONGA được thành lập vào đầu năm 2018. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển video thương hiệu cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.
Xem thêm

CÔNG TY CÔNG NGHỆ ENOGY

ENOGY là công ty công nghệ được thành lập, xây dựng và phát triển dựa trên niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực đầu tư và nghiên cứu công nghệ cao tại Việt Nam. Được tổ chức theo mô hình công ty liên doanh và viện nghiên cứu tại Việt Nam với 4 hoạt động chính: Gia công Công nghệ, Nghiên cứu và Đào Tạo Công Nghệ, Sản xuất các sản phẩm Công nghệ, và hợp tác đầu tư phát triển Công nghệ, ENOGY đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa với nhiều…
Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KINH BẮC

Đội ngũ ban lãnh đạo Kinh Bắc Dựa trên kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong ngành tại các tập đoàn Phân phối lớn trong nước như Kinh Đô, Bibica, Unilever, Bia Đại Việt. Đội ngũ ban lãnh đạo Kinh Bắc đã quy tụ thành lập công ty với tham vọng đưa Kinh Bắc trở thành công ty phân phối hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối truyền thống đa ngành.
Xem thêm