DU HỌC HÀN QUỐC 2018: TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO KỲ MÙA XUÂN 2018

Cũng như các chương trình học bổng các nước khác, các trường tại Hàn Quốc cũng đã công bố các chương trình học bổng cho kỳ mùa xuân 2018. Cùng Đông Á tổng hợp các chương trình học bổng mới nhất này nhé!
Xem thêm

HỌC BỔNG DU HỌC HÀN TẠI ĐẠI HỌC KOREA

Trường đại học Korea ( KU ) là một trong những đại học hàng đầu của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1905, nằm ngay trung tâm thủ đô Seoul, nổi tiếng là một trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất. Ngôi trường này có khuôn viên rộng lớn nhất, cổ kính nhất, thuộc hàng “chất” nhất xứ Hàn (QS xếp hạng thứ 71). Hiện nay, trường có đến 30.000 sinh viên và nghiên cứu sinh theo học tại 81 khoa thuộc 15 trường đại học thành viên cùng 75 viện nghiên cứu.
Xem thêm

THỰC HIỆN GIẤC MƠ HỌC BỔNG DU HỌC HÀN ĐẠI HỌC YONSEI

Đại học Tổng hợp Yonsei là trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc, chính thức thành lập từ hai trường đại học là Đại học Yonhi và Cao đẳng y học liên hợp Severance ra đời năm 1885. Mặc dù năm 1957 hai trường này mới hợp nhất thành Yonsei nhưng nhờ những nền tảng tôn giáo Giáo hội Trưởng lão cùng mối quan hệ với các giáo hội Anh giáo, Hội Giám lý và “tôn chỉ” đề cao chất lượng mà trường được đánh giá rất cao, vào hàng bậc nhất Hàn Quốc.
Xem thêm

HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC VỚI ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CHONBUK

Trường Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học công lập lâu được thành lập đầu tiên ở khu vực miền nam tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1947 với campus chính được đặt tại thủ phủ Jeonju – nơi hội tụ của tinh hoa văn hóa Hàn Quốc được hình thành từ hàng nghìn năm. Trường Đại học quốc gia Chonbuk được biết đến như một ngôi trường Đại học danh tiếng trên thế giới.
Xem thêm

HỌC BỔNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC HOÀN TOÀN MỚI ĐẠI HỌC AJOU HÀN QUỐC

Thành lập năm 1973, Đại học AJOU hoạt động với phương châm “ trở thành trường đại học tốt nhất Châu Á trong thế kỷ 21”. Trường tọa lạc tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam Hiện nay, AJOU đã khẳng định vị thế của trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện tại Hàn Quốc, là nơi theo học của 14.000 sinh viên trong đó có 9.000 sinh viên đại học, 3.500 sinh viên sau đại học và 1.500 sinh viên các khóa học khác. Đây cũng là trường đầu tiên của…
Xem thêm

HỌC BỔNG HOT NGÀNH KĨ THUẬT HỆ THỐNG DI ĐỘNG TẠI HÀN QUỐC

Sinh viên có cơ hội thực tập tại những tập đoàn lớn Quốc tế như Samsung, Lotte,… và có mạng lưới trao đổi sinh viên danh giá: CSO, GTN,… Có thể công tác và ứng tuyển vào những vị trí tư vấn, giám sát, kĩ sư hoặc đào tạo về lĩnh vực kĩ thuật, di động
Xem thêm

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUSAN VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN

Trường Đại học Quốc gia Pusan nằm tại ngay chính thành phố mà mình mang tên – thành phố Pusan. Đây là một trong những thành phố năng động và phát triển vào bậc nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Được thành lập vào tháng 5 năm 1946 bằng ngân sách của chính phủ, trường đã mang đến những cơ hội học tập trong hầu hết các lĩnh vực về nghiên cứu cũng như đáp ứng được nhu cầu về chất lượng đào tạo đại học.
Xem thêm