HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC VISA THĂM THÂN CHO DU HỌC SINH HÀN QUỐC

Du học Đông Á hướng dẫn các bạn du học sinh tại Hàn Quốc hoặc những bạn đang làm việc tại Hàn để biết thêm thông tin về thủ tục làm visa thăm thân cho người nhà. Những bạn đang học thạc sĩ, học tiến sĩ hay đang làm việc tại Hàn Quốc có thể mới người thân sang Hàn Quốc.
Xem thêm

KINH NGHIỆM LÀM BÀI THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK HIỆU QUẢ

TOPIK là một chứng chỉ vô cùng quan trọng minh chứng cho quá trình phấn đấu học tiếng Hàn không ngừng nghỉ của bạn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn?
Xem thêm

CÓ NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TỪ BẬC THPT?

Trong quá trình làm công tác tư vấn du học, câu hỏi Tư vấn du học Đông Á thường xuyên nhận được chính là “có nên cho con em mình du học Hàn Quốc từ bậc THPT?”. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết dưới đây.
Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC

Từ ngày 18/5/2016 Đại sứ quán Hàn Quốc đã có những cải tổ về việc thay đổi chính sách visa thẳng du học Hàn Quốc cho du học sinh nước ngoài. Theo đó, học sinh nộp hồ sơ vào những trường Đại học nằm trong những trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, có thể sẽ được cấp mã số visa ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc xét duyệt hồ sơ sẽ vô cùng chặt chẽ và việc xin thư được tư…
Xem thêm

CÁCH XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC ĐỐI VỚI TOP 1% TRƯỜNG ƯU TIÊN

Bộ tư pháp Hàn Quốc quy định thủ tục xin visa du học Hàn Quốc mới đối với những người xin nhập học vào trường Đại học Hàn Quốc miễn giảm hồ sơ.
Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE BUS CÔNG CỘNG Ở HÀN QUỐC

Hàn Quốc là quốc gia rất phát triển về các phương tiện giao thông công cộng. Khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng này, bạn có thể đi lại dễ dàng bất cứ đâu trên toàn quốc. Đó cũng chính là lý do mà khá nhiều sinh viên sử dụng xe bus công cộng làm phương tiện di chuyển chính trong thời gian du học.
Xem thêm

14 ĐIỀU BẠN SẼ GẶP KHI LÀ DU HỌC SINH HÀN QUỐC ( PHẦN 2 )

Trong bài viết trước Đông Á đã chia sẻ cho bạn biết 7 trong 14 điều bạn sẽ gặp khi là du học sinh Hàn Quốc. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn 7 điều thú vị còn lại khi bạn đi du học Hàn Quốc
Xem thêm