CHUYẾN DU XUÂN KỶ HỢI CỦA CÁC THÀNH VIÊN CÔNG TY DONGA

Thứ sáu ngày 15/2 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế DONGA đã tổ chức chuyến đi du xuân đầu năm tại chùa Tây Thiên - Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm mới, Chuyến đi là dịp để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc vất vả và cũng là lúc để tất cả thành viên cùng sốc lại tinh thần cùng nhau vượt qua những thách thức mới.
Xem thêm

CÔNG TY DONGA TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Thứ năm ngày 24/1 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế DONGA đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2019 tại nhà hàng My Way Seafood. Với chủ đề "Chúc mừng năm mới - Gắn kết thịnh vượng", đây là dịp để ban giám đốc, nhân viên và các nhà đầu tư cùng nhau tổng kết lại chặng đường trong một năm vừa qua.
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TOP 1% VISA THẲNG VÀ DANH SÁCH ĐẠI HỌC BỊ HẠN CHẾ VISA

Du học Đông Á gửi đến các bạn danh sách trường visa thẳng năm 2018 lại gây bất ngờ với nhiều sự thay đổi. Nhiều trường đã xuống hạng và theo đó là nhiều cái tên mới đã chính thức được đề cử. Sự đa dạng trong danh sách trường chắc chắn sẽ cung cấp cho học sinh thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và tài chính gia đình.
Xem thêm

LÊ THỊ THUÝ MỸ NHẬN VISA DU HỌC ĐẠI HỌC QUỐC GIA MOKPO

Chúc mừng học sinh Lê Thị Thuý Mỹ, vượt qua xuất sắc bài thi phỏng vấn Đại Sứ Quán Hàn Quốc, nhận visa du học tại Đại học Quốc gia Mokpo. Với lộ trình đào tạo tiếng Hàn và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp, học sinh Đông Á tự tin đỗ Visa phỏng vấn 100%.
Xem thêm

TIẾN SĨ LEE KYUNG OH - GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HÀN QUỐC XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP

Công ty du học DONGA đã mời Tiến sĩ Lee Kyung Oh - Trưởng khoa Quốc tế Đại học SunMoon trở thành Giám đốc học viện ngôn ngữ Hàn Quốc với mong muốn đem đến chất lượng đào tạo tiếng Hàn ngày một chuyên nghiệp, khoa học và đạt hiệu quả cao.
Xem thêm

HƯỚNG DẪN VỀ HỒ SƠ ĐỂ GIA HẠN VISA D4

Du học Đông Á gửi đến các bạn cách thức cũng như thủ tục để gia hạn visa D4. Đối với trường hợp của các em học tiếng đóng học tiền bao nhiêu thì có thể gia hạn thời gian cư trú bấy nhiêu . Và các em cần chuẩn bị các giấy tờ sau để gia hạn .
Xem thêm

MỘT SỐ THÔNG TIN CẬP NHẬT TỪ ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC

Du học Đông Á gửi đến các bạn cũng như các bậc phụ huynh đang chuẩn bị hồ sơ đi du học về những thông tin mới được cập nhật tại Đại sứ quán Hàn Quốc về giờ làm việc cũng như các thủ tục xin visa đi du học Hàn Quốc
Xem thêm