NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN QUAY LẠI NHẬT LẦN 2 SAU KHI HẾT HỢP ĐỒNG

Với chính sách được quay lại Nhật Bản lần 2, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều lao động hết hạn hợp đồng về nước. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện quay lại Nhật Bản lần 2 sau khi hết hợp đồng? Sau đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này để các bạn được nắm rõ hơn các thông tin.
Xem thêm

SINH VIÊN RA TRƯỜNG THẤT NGHIỆP THÌ CÓ NÊN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN KHÔNG?

Là sinh viên ra trường bị thất nghiệp thì có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Luôn là một trong những vấn đề nan giải nhất, khiến hàng nghìn các bạn tân sinh viên khi vừa nhận bằng cử nhân lại nhận thêm bằng thất nghiệp. Vậy, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có phải là giải pháp tốt không hay ở nhà để chỉ làm những công việc không đúng chuyên ngành. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có được câu trả lời, dành cho bạn là sinh viên ra trường bị thất…
Xem thêm

3 LỢI THẾ KHI THAM GIA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NĂM 2018

Về cơ bản, thì thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người Việt. Khi hàng năm, số lượng người đến thị trường Nhật Bản làm việc đã gia tăng đáng kể và vượt xa thị trường việc làm tại Đài Loan. Đến năm 2018 này, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 tiếp tục lại lôi cuốn bạn hơn khi mà có những lợi thế đáng kể. Dưới đây là 3 lợi thế khi tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 dành…
Xem thêm

ĐỘ TUỔI NÀO PHÙ HỢP ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN?

Hiện nay nhiều người chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản như là con đường để thay đổi tương lai Bởi Nhật Bản là đất nước phát triển và có nhu cầu về nhân lực khá lớn. Tuy nhiên việc tuyển chọn nhân lực sang Nhật Bản lao động cũng vô cùng khắt khe.
Xem thêm

LƯU Ý CẦN NHỚ KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay không còn xa lạ đối với rất nhiều lao động Việt Nam hiện nay. Đây là một hướng đi mới cải thiện kinh tế và thay đổi tương lai mà đa số các gia đình lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được đúng công ty uy tín tránh lừa đảo khi đi xuất khẩu lao động thì hôm nay tôi xin được chia sẻ với các bạn những lưu ý sau.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP SINH VÀ THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Trong hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay, nhiều người đã đánh đồng chương trình tu nghiệp sinh và thực tập sinh Nhật Bản là một. Mọi người cho rằng đó chỉ là tên gọi, hay cách dịch từ tiếng Nhật ra chứ không có gì khác nhau về nội dung. Nhưng trên thực tế đây là hai chương trình khác nhau rất nhiều không chỉ nằm ở tên gọi mà khác nhau cả ở những quyền lợi đi kèm.
Xem thêm

LUẬT LAO ĐỘNG Ở HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Trong thời gian gần đây, sau khi đã mở cửa trở lại trong việc tiếp nhận lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc, rất nhiều lao động lại đang quan tâm, băn khoăn những điều luật ở Hàn Quốc dành cho người lao động như thế nào?
Xem thêm