04. 04. 2018

KẾT NỐI NHÂN SỰ

Tại thời điểm hiện tại, dịch vụ “tuyển dụng theo nhu cầu” của công ty TNHH tư vấn và dịch vụ Đông Á được các đối tác đánh giá rất cao trên thị trường tuyển dụng Việt Nam nhờ sự uy tín, hiệu quả, nhanh chóng. Bất cứ quý công ty nào từng hợp tác cũng đều hài lòng về chất lượng các ứng viên mà công ty đem lại.

Vì sao quý công ty nên lựa chọn dịch vụ “Tuyển dụng theo nhu cầu” của Đông Á?

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á sở hữu những chuyên viên tuyển dụng có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, không lấy làm lạ khi công ty có được sự tin tưởng của các khách hàng từng hợp tác và đạt được vị thế ngày càng cao trong thị trường tuyển dụng ở Việt Nam

Ở lĩnh vực “Tuyển dụng theo nhu cầu”, với sứ mệnh đem lại nhân sự tốt nhất, làm việc hiệu quả cho các quý công ty, chúng tôi tiến cử các ứng viên tài năng và phù hợp nhất đến các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự tin sẽ sẽ mang lại cho quý công ty những ứng viên tài năng, chuyên môn cao, làm việc hiệu quả và luôn cố gắng làm hài lòng tất cả những khách hàng của mình bằng cách hoàn thành kết quả công việc tốt nhất có thể, đem lại cho quý công ty những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất:

 

Đội ngũ chuyên nghiệp: Là một trong các công ty tuyển dụng nhân sự cấp quản lý hàng đầu tại Việt Nam, ĐÔNG Á có rất nhiều chuyên viên tuyển dụng. Tất cả các thành viên đều tốt nghiệp đại học trở lên, được đào tạo bài bản và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc với tinh thần làm việc nhiệt huyết nhất.

 

Quy trình làm việc: ĐÔNG Á cũng là công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao có quy trình tuyển dụng rõ ràng và cụ thể. Sự hiệu quả của nó đã đuợc chứng minh qua thời gian bởi sự gắn kết hoàn hảo giữa các khách hàng và ứng viên của chúng tôi.

Dịch vụ nhanh chóng: Bằng kinh nghiệm dày dặn khi hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trước đây, cùng với khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, Đông Á luôn cố gắng đem lại một dịch vụ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các ứng viên.

Những ứng viên do ĐÔNG Á tuyển dụng có xu hướng gắn bó với công việc lâu hơn so với thời gian trung bình trong ngành, có chuyên môn, thái độ tốt và tinh thần cầu tiến trong công việc. Quý công ty chỉ cần lựa chọn và đưa ra quyết định tuyển dụng, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tìm được người tài về đúng vị trí, góp phần to lớn vào sự phát triển của quý công ty.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty tư vấn và dịch vụ Đông Á tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Charm vit, số 117, phố Trần Duy Hưng, Hà Nội (Tòa nhà Đại sứ quán Hàn Quốc).

Nếu có bất cứ băn khoăn thắc mắc cần giải đáp, quý công ty có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline tư vấn miễn phí: 0246 681 4848.

Công ty Đông Á hy vọng sẽ là cầu nối hoàn hảo cho doanh nghiệp và các ứng viên tài năng. Rất mong được hợp tác với các quý công ty đang có nhu cầu tìm kiếm các ứng viên và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng hàng đầu, nhanh chóng và uy tín của Đông Á.

Trân trọng!