10. 07. 2018

CHÚC MỪNG CÔ GÁI XỨ NGHỆ NHẬN VISA THẲNG DU HỌC HÀN SAU 3 THÁNG

CHÚC MỪNG CÔ GÁI XỨ NGHỆ NHẬN VISA THẲNG DU HỌC HÀN SAU 3 THÁNG

Du học Đông Á chúc mừng Nguyễn Thị Dung (1994, Nghệ An) nhận Visa thẳng du học Hàn Quốc sau 3 tháng nhập học.

Ngày 19 tháng 6 vừa qua, cô gái sinh năm 1994 đến từ Nghệ An đã vui mừng cầm trên tay visa du học Hàn Quốc tại trường Đại Học Chonkuk.

Nhập học vào đầu tháng 3 năm 2018 và sau 3 tháng, Nguyễn Thị Dung đã nhận visa du học Hàn Quốc mà không cần phỏng vấn Đại sứ quán tại công ty Du học Đông Á, chị chia sẻ: ”Mình tốt nghiệp trung cấp Y nhưng lại đam mê tiếng Hàn và yêu thích đất nước Hàn Quốc, sau rất nhiều sự lựa chọn, đắn đo và suy nghĩ mình đã quyết tâm lựa chọn du học tại Hàn Quốc ở độ tuổi 25 này. Nhiều trung tâm đã từ chối mình vì tuối quá quy định, may mắn là thông qua một người bạn đang du học Hàn Quốc, mình biết đến công ty Du Học Đông Á và đã kí hợp đồng với công ty ngay sau khi thăm trụ sở và được tư vấn lựa chọn trường cũng như các thủ tục chế độ rất rõ ràng ở đây. Mình xin gửi làm cảm ơn đến công ty, cô giáo Trịnh Hà và các anh chị nhân viên đã nhiệt tình hỗ trợ mình trong quá trình học tập, xử lí hồ sơ tại công ty.”

Trong quá trình học tiếng Hàn và văn hoá sinh hoạt cuộc sống ở Hàn Quốc tại Đông Á, Nguyễn Thị Dung là một tấm gương chăm chỉ và cần cù. Dù học tiếng Hàn chỉ có 3 tháng nhưng chị đã có thể giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc. Đông Á tin rằng đây sẽ là hành trang vững chắc để chị học tập thật tốt tại Hàn Quốc. Chúc chị luôn khoẻ mạnh, học tập tốt và giành nhiều học bổng tại trường Chonbuk nhé.

Du học Đông Á liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc nhập học tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hệ VISA THẲNG hoặc VISA phỏng vấn; lựa chọn trường theo ý thích. Đặc biệt, có nhận hồ sơ xấu, nhiều tuổi và ĐÃ TỪNG TRƯỢT VISA.

Thông tin chi tiết liên hệ với:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Charmvit , 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0246 681 4848

Email: dasci.vn@gmail.com

Website: www.dongainvest.com


Related post