Đại học Ajou

206 Woldeukeom-ro, Woncheon-dong, Yeongtong-gu, Suwon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

+82 31-219-2114

http://www.ajou.ac.kr/new/index.jsp

Lịch sử

Đại học Ajou, được thành lập vào năm 1973 theo phương châm "Đại học tốt nhất châu Á cho thế kỷ 21", là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu với 10 trường cao đẳng ở Hàn Quốc. Nằm ở Suwon, cách Seoul khoảng 30 km về phía nam, Ajou có 14.000 sinh viên (9.000 sinh viên đại học, 3.500 sinh viên tốt nghiệp và 1.500 trong các khóa học khác).

Sức mạnh của các chương trình học tập và nghiên cứu của Ajou nằm ở các ngành Kỹ thuật, CNTT, BT, NT, Khoa học Y khoa, Kinh doanh và Nghiên cứu Quốc tế. Ajou được công nhận rộng rãi nhờ các chương trình quốc tế sáng tạo và hỗ trợ mạnh mẽ cho sinh viên quốc tế và hợp tác với hơn 200 trường đại học ở 58 quốc gia. Có rất nhiều chương trình quốc tế tại Ajou bao gồm trao đổi sinh viên và giảng viên, học hè quốc tế, chương trình học tiếng Hàn ... Sinh viên quốc tế đang theo học các khóa học tiếng Anh do các chuyên ngành khác nhau giảng dạy bằng tiếng Anh. Hôm nay Ajou chào đón khoảng 750 sinh viên quốc tế mỗi năm.

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Kỹ thuật luôn là một phần cơ bản của Đại học Ajou và đã đi đầu trong sự tiến bộ của Đại học Ajou. Mặc dù 40 năm lịch sử, trường Cao đẳng Kỹ thuật đã trở thành một trong những chương trình hàng đầu của Hàn Quốc về chất lượng giáo dục và khả năng cạnh tranh với các trường đại học Hàn Quốc khác, một số được thành lập cách đây hơn một trăm năm. Đại học Ajou được xếp hạng 5 trong số các trường Đại học Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật ở Hàn Quốc, theo báo cáo đánh giá của đại học Joongang Daily vào năm 2010. 40 năm qua là thời gian để ngành kỹ thuật tại Đại học Ajou tự biến đổi thành một trường cao đẳng kỹ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc, và những năm sắp tới sẽ là một trong những trường kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

Mục tiêu giáo dục

Trường Cao đẳng Kỹ thuật nhằm mục đích tạo ra các kỹ sư giỏi có thể lãnh đạo thời đại toàn cầu, được trang bị với các kỹ năng quản lý và lập trình sáng tạo cũng như hiểu biết về kỹ thuật chuyên ngành. Để đạt được các mục tiêu đó, các mục tiêu giáo dục cụ thể như sau.

  • Các kỹ sư có tư duy suy nghĩ khoa học và sáng tạo
  • Các kỹ sư chuyên nghiệp biểu hiện những tầm nhìn về tương lai
  • Các kỹ sư giỏi trong sự hòa hợp với xã hội