Đại học Công nghệ Tokyo

2 Chome-12-1 Ookayama, Meguro, Tokyo 152-8550, Nhật Bản

+81 3-3726-1111

http://www.titech.ac.jp/

Hơn 135 năm kinh nghiệm trên thế giới về nghiên cứu

Tokyo Tech có lịch sử lâu đời nhất trong số các trường đại học khoa học và công nghệ ở Nhật Bản. Trong hơn 135 năm, nó đã liên tục tạo ra sự đổi mới. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2015/2016, Tokyo Tech đứng thứ ba trong cả nước. Tokyo Tech luôn đi đầu trong công nghệ khổng lồ đó là Nhật Bản. Đây là nơi mà lịch sử và sự đổi mới đáp ứng.

Tokyo Tech là trường đại học hàng đầu về khoa học và công nghệ ở Nhật Bản với lịch sử hơn 130 năm. Trong số khoảng 10.000 sinh viên tại Ookayama, Suzukakedai và Tamachi Campuses, một nửa trong chương trình cử nhân của họ, trong khi một nửa khác trong chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên quốc tế số 1.200. Có 1.200 giảng viên và 600 nhân viên hành chính và kỹ thuật.

Trong thế kỷ 21, vai trò của các trường đại học khoa học và công nghệ ngày càng trở nên quan trọng. Tokyo Tech tiếp tục phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ và góp phần cải thiện xã hội thông qua nghiên cứu, tập trung vào các giải pháp cho các vấn đề toàn cầu. Mục tiêu dài hạn của Viện là trở thành trường đại học khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới.

Các nhà nghiên cứu độc nhất, hạng nhất

Nghiên cứu tiên tiến của Tokyo Tech đã làm cho nó trở thành một nhà lãnh đạo, không chỉ ở Nhật Bản mà trên thế giới. Các giảng viên của Viện, các nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực của họ, tiếp tục tạo ra những kết quả quan trọng trên toàn cầu năm này qua năm khác, không bao giờ ngừng truyền cảm hứng cho sự tò mò trí tuệ của sinh viên. Thực hiện nghiên cứu cùng với các nhà nghiên cứu giỏi nhất thế giới .

Nhiều chương trình học tập

Tokyo Tech có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế và có rất nhiều học bổng. Viện có các chương trình đặc biệt cho sinh viên của các trường đại học đối tác và một loạt các lựa chọn để hỗ trợ cho việc học của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một khóa học ngắn hạn hoặc toàn thời gian, Tokyo Tech có thể cung cấp chương trình học tập quốc tế hoàn hảo cho bạn.

Cuộc sống trong khuôn viên trường và chỉ ở Tokyo

Các khu học xá Tokyo Tech nằm ở khu vực trung tâm của Tokyo, một thành phố thật sự quốc tế. Xuống chuyến tàu đến Shibuya, khu nghỉ mát nóng chảy của nền văn hoá thanh thiếu niên, hoặc Shinjuku, một trong những thành phố lớn ở Tokyo, và cảm nhận được những nét văn hoá khác nhau của nền văn hoá Nhật Bản. Các khu học xá được bao quanh bởi màu xanh lá cây, cho phép bạn áp dụng cho mình để nghiên cứu trong một bầu không khí đầy tự nhiên, thư giãn. Vào một ngày nắng tại Khuôn viên Ookayama, bạn có thể thưởng thức quang cảnh của núi Mt. Fuji.

Các lựa chọn nghề nghiệp khác

Sinh viên quốc tế đã theo học tại Tokyo Tech thu hút sự chú ý của các công ty và tổ chức thành công. Nhiều sinh viên quốc tế được tuyển dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản và trên toàn thế giới. Các sinh viên khác đã tiếp tục làm việc về cơ sở hạ tầng xã hội trong lĩnh vực viễn thông và xây dựng. Rõ ràng là học tập tại Tokyo Tech được đánh giá cao. Tham gia với chúng tôi, và những cơ hội tương lai của bạn sẽ chỉ tăng lên.