Đại học Honam

417, Eodeung-daero, Gwangsan-gu, Gwangju, Hàn Quốc

+82 62-940-5114

https://www.honam.ac.kr/

Được thành lập vào năm 1978, Đại học Honam là một trường đại học tư thục nằm ở thành phố lớn Gwangju (dân số khoảng 1.000.000 - 5.000.000 dân). Chính thức công nhận và được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận, Đại học Honam là một tổ chức giáo dục đại học. Đại học Honam cung cấp các khóa học và các chương trình dẫn đến các chứng nhận đại học chính thức được công nhận như bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở giáo dục đại học 39 tuổi này có chính sách tuyển sinh chọn lọc dựa trên các kỳ thi tuyển sinh. Đại học Honam cũng cung cấp một số cơ sở và dịch vụ học tập và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, nhà ở, cơ sở thể dục thể thao và các hoạt động, viện trợ tài chính và / hoặc học bổng, cũng như các dịch vụ hành chính.

Đại học Honam (HU) đã theo đuổi toàn cầu hóa cả về giáo dục và nghiên cứu là một trong những mục tiêu chính của nó trong hai thập kỷ qua. Hiện nay, HU có mối quan hệ tích cực với hơn 130 trường đại học danh tiếng trên thế giới, và tự hào có một lượng sinh viên nước ngoài và học giả vượt quá 500 trong khuôn viên. Văn phòng quan hệ quốc tế (OIA) đã đóng vai trò dẫn đầu trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức và sinh viên nước ngoài.

OIA cố gắng hết sức để giúp đỡ sinh viên quốc tế và các học giả của chúng ta trong việc thích ứng nhanh nhất có thể với một môi trường mới tại HU cũng như trong đô thị Gwangju xung quanh. OIA cung cấp cho họ tất cả các thông tin và dịch vụ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày ở Hàn Quốc. Mỗi nhân viên của OIA muốn trở thành một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình với bất kỳ thành viên quốc tế nào của chúng tôi.

Các trường Đại học trực thuộc Đại học Honam

  • Đại học Kinh tế  và Du lịch
  • Đại học Kĩ thuật và Khoa học môi trường
  • Đại học Thông tin và Truyền thông
  • Đại học Nghệ thuật
  • Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Với hệ sau Đại học, trường có các khoa trực thuộc như sau

  • Khoa sau Đại học
  • Khoa giáo dục
  • Khoa Quản lí công
  • Khoa Kĩ thuật và Kinh tế

Chương trình học tiếng Hàn 2014-2015 Đại học Honam, Hàn Quốc

Đại học Honam được thành lập vào năm 1978. Từ đó nó đã nhanh chóng trở thành một tổ chức giáo dục đại học có uy tín trong khu vực với 5 trường cao đẳng gồm 44 phòng ban và 4 trường sau đại học. Với hơn 600 nhân viên giảng dạy, HU cung cấp một dịch vụ toàn diện để hỗ trợ khoảng 9.000 sinh viên trong đó có 600 sinh viên quốc tế trong nỗ lực xây dựng một trường đại học đẳng cấp thế giới. HU đã cung cấp cho sinh viên các điều kiện giáo dục hàng đầu, như học bổng toàn phần và các thiết bị và trang thiết bị hiện đại. Nó tiếp tục mở rộng hệ thống giáo dục, chương trình học tập và cơ sở phúc lợi. Sinh viên quốc tế được cung cấp nhiều sự kiện đa dạng, kinh nghiệm văn hoá Hàn Quốc và lịch sử của Gwangju.

HU, với phương châm "Hướng tới tương lai để đạt được mục tiêu của mình. Hãy đến với thế giới để thực hiện ước mơ của mình." cố gắng giáo dục học sinh của mình và giúp họ trở thành các nhà lãnh đạo toàn cầu.

Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc chuyên cung cấp các chương trình văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc với những người hướng dẫn tốt nhất và các cơ sở giáo dục tiên tiến. Với các nhà giáo dục Hàn Quốc xuất sắc và các chương trình học tập hiệu quả của Hàn Quốc, sinh viên quốc tế có thể học cách hệ thống của Hàn Quốc một cách có hệ thống hơn và hiểu sâu hơn về văn hoá Hàn Quốc. Nếu bạn thích ý tưởng học tiếng Hàn trong một lớp học vừa phải, khuôn viên xinh đẹp và những người thân thiện, HU rõ ràng là lựa chọn tốt nhất của bạn.