Đại học Inha

100 Inha-ro, Yonghyeon 1(il).4(sa)-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc

+82 32-860-7114

http://www.inha.ac.kr/mbshome/mbs/kr/index.do

Đã hơn 50 năm kể từ khi Đại học Inha được thành lập dựa trên lý tưởng lãnh đạo, chuyên môn và dịch vụ cho đất nước. Một trụ sở chính tại thành phố cảng Incheon, Inha từ lâu đã sản xuất các chuyên gia tài năng cho các lĩnh vực khoa học và công nghệ vượt quá mong đợi của cả nước và người dân.

Đại học Inha đang biến đổi mọi ngõ ngách để nâng cao đời sống sinh viên trong sự tiếp nối những thay đổi của trường vào năm ngoái. Với bàn ghế mới cũng như sàn và sân mới hoàn thiện, hội trường trong tầng hầm của Trung tâm Công nghệ cao có vẻ ngoài tươi mới hơn. Việc tăng diện tích sử dụng đã đạt được bằng cách giảm số chỗ từ 340 xuống còn 280. 'Wolcheon Lounge' trên tầng 1 của Phòng Kỷ niệm 60 cũng được tạo ra. 130m2 không gian tối và lãng phí đã được lấp đầy với một cảm giác trẻ trung. Đặc biệt, không gian tiền sảnh được xây dựng với vật liệu hấp thụ âm thanh Vixum của Công ty Dongsung Chemical. Bây giờ các nhóm nghiên cứu không cần phải tìm một nơi khác để đáp ứng.

Ngoài việc hoàn thành các khu vực xung quanh Toà nhà 6 và Toà nhà 9, Trường cao đẳng Quản trị Kinh doanh và Trường Cao đẳng Khoa học Xã hội, lớp học đã được tu sửa lại trong Toà nhà 5 và Toà nhà 6 cuối tháng năm. Tương tự trong bầu khí quyển tới phòng nghiên cứu khai mạc ở tầng 1 của Toà nhà 6 vào đầu năm nay, một phòng hội đồng sinh viên và phòng nghỉ ngơi đang được hoàn thành ở tầng 1 của Tòa nhà 9. Tương tự như bầu không khí ấm cúng của quán cà phê, kế hoạch là dành cho sinh viên sử dụng không gian 201m2 thoải mái nhất có thể. Giao diện của cổng phía trước cũng đã thay đổi. Vào đầu năm, các cổng được đặt ở giữa cổng trước, và tên trường học ở bên trái và bên phải. New asphalt ở phía trước cửa mang đến cho bạn một ấn tượng rất gọn gàng. Gạch đất sét của cổng trước cũng cho cảm giác khác.

Hợp tác

Nhận thức được tầm quan trọng của hợp tác quốc tế giữa các trường đại học trên thế giới, Đại học Inha đã thiết lập một số thỏa thuận trao đổi với các trường đại học nước ngoài lớn và duy trì các mối quan hệ thân thiện với họ.

Theo xu hướng đang phát triển theo hướng toàn cầu hoá, Đại học Inha đang thiết lập một chiến lược đặc biệt để mở rộng và đa dạng hoá các chương trình và hoạt động quốc tế của mình. Hiện nay Đại học Inha tiếp tục phát triển các liên kết học thuật mạnh mẽ với hơn 50 cơ sở giáo dục cao hơn ở 15 quốc gia. Thông qua các liên kết như vậy, các giáo sư, nghiên cứu sinh và sinh viên đến thăm có thể có được cái nhìn toàn cầu về kinh nghiệm học tập của họ.

Một số chuyên ngành đào tào:

-  Kỹ thuật Cơ khí

- Kỹ thuật công nghiệp

- Kỹ thuật hóa học

- Kỹ thuật sinh học

-Kĩ thuật điện tử

- Khoa học Xã hội

- Truyền thông và Thông tin

- Tâm lý trẻ em

-  Nhân văn

- Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc

- Lịch sử

- Quản trị kinh doanh

Học kỳ:

Học kỳ 1 (mùa xuân): từ tháng 12 (cho học sinh nhập học sớm) đến tháng 1 (cho học sinh nhập học thông thường)

Học kỳ 2 (mùa thu): Giống như sinh viên hiện đang theo học