Đại học Quốc gia Seoul

1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

+82 2-880-5114

http://www.snu.ac.kr/index.html

Nguồn gốc của Đại học Quốc gia Hàn Quốc đầu tiên

Nguồn gốc của Đại học Quốc gia Seoul (SNU) bắt đầu từ cuối thế kỷ XIX khi Hoàng đế Triều Tiên Gojong thành lập các cơ sở giáo dục đại học hiện đại, sau này trở thành một phần của SNU.

Năm 1895, Hoàng đế Gojong đã ban hành trật tự Hoàng gia 49 và thành lập Trường Đào tạo Pháp luật là cơ sở giáo dục đại học hiện đại đầu tiên ở Hàn Quốc. Hóa ra 209 sinh viên tốt nghiệp bao gồm Martyr Yi Jun.

Trường Trung học Seoul (Hanseong), trường đào tạo giáo viên hiện đại đầu tiên được thành lập trong cùng năm và sau đó trở thành Trường Cao đẳng Sư phạm SNU.

 Đại học Quốc gia Seoul đang tìm kiếm các sinh viên tài năng và các nhà nghiên cứu trong tương lai từ khắp nơi trên thế giới tham gia học viện giáo dục bậc cao tại trung tâm hàn lâm Châu Á. Đối với cả sinh viên đại học và sinh viên cao học, SNU cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và rất nhiều cơ hội phi thường mà chỉ SNU có thể cung cấp.

Lý do đến với SNU

Vì SNU bao hàm tầm nhìn trở thành trường đại học toàn cầu thực sự, nên sẽ nhấn mạnh hơn vào sự đa dạng và cộng đồng quốc tế trong khuôn viên trường hơn bao giờ hết. Trường tiếp tục thúc đẩy hợp tác quốc tế và có hiệp định trao đổi học thuật với khoảng 860 trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn thế giới. Trường cũng cung cấp một số chương trình bằng cấp kép kết hợp với các trường đại học có uy tín. Học viện Mùa Hè Quốc tế, ra mắt vào năm 2007, là một chương trình ngắn hạn có độ sâu và quy mô chưa từng thấy. Hiện nay có hơn 2.000 sinh viên và thăm các học giả từ hơn 50 quốc gia trong khuôn viên. Để hỗ trợ sinh viên quốc tế, SNU có Văn phòng Quan hệ Quốc tế. Nó cũng cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế và sẽ tăng cường hỗ trợ tài chính trong tương lai gần. Hơn 250 lớp học tại SNU được giảng dạy bằng tiếng Anh và số lượng đang gia tăng nhanh chóng.

Khóa học tiếng Hàn Quốc

Chương trình Văn hoá và Ngôn ngữ Hàn Quốc (KLCP) do Viện Giáo dục Ngôn ngữ của SNU phát triển lần đầu tiên vào năm 1969 nhằm đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu cho sinh viên nước ngoài được nhận vào các trường đại học Hàn Quốc và những người khác quan tâm đến việc học ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc. Kể từ đó, hơn 28.000 sinh viên từ hơn 90 quốc gia đã tốt nghiệp từ KLCP, và chương trình đã phát triển hàng năm để ghi danh học khoảng 3.000 sinh viên. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục phục vụ các khu vực công cộng và tư nhân bằng cách tham gia vào công việc liên quan đến Hàn Quốc hoặc tiếng Hàn.