17. 07. 2018

ĐÃ TỪNG TRƯỢT VISA DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Du học Đông Á xin chúc mừng học sinh TRẦN PHONG TÂM VÀ TÔ VĂN CƯỜNG cùng nhiều học sinh khác đã đỗ visa du học Hàn Quốc. 

Vừa qua, Du Học Đông Á đã hỗ trợ thành công xin visa du học cho rất nhiều các bạn học sinh, trong đó, đặc biệt có bạn TRẦN PHONG TÂM - đã từng trượt visa du học Hàn Quốc.

Khi nhận visa thẳng du học Hàn Quốc 2018, Trần Phong Tâm chia sẻ: "Em rất vui vì cuối cùng đã thực hiện được ước mơ du học Hàn Quốc bấy lâu nay; em đã rất lo lắng vì đã từng trượt visa một lần nhưng với sự ủng hộ, hỗ trợ và động viên của đội ngũ Du Học Đông Á đã giúp em thêm tự tin, quyết tâm hơn."

Khi được hỏi lý do gì em lựa chọn Đông Á thì Tâm nói rằng:" Em có đọc trên các hội du học sinh Hàn Quốc thì được mọi người chỉ cho công ty, vì rất nhiều bạn cũng rơi vào hoàn cảnh như em mà công ty vẫn xử lí được nên em quyết định làm hồ sơ tại đây."

Một lần nữa, Du học Đông Á xin chúc mừng đội du học sinh Đông Á đã giành được visa du học Hàn Quốc. Chúc các bạn học tập tốt và Đông Á vẫn luôn đồng hành cùng với các bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Hàn Quốc nhé. 

Du Học Hàn Quốc hiện đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh, phụ huynh, đặc biệt là các học sinh mới tốt nghiệp THPT. Chính vì lẽ đó, Du học Đông Á xin gửi tặng các em chương trình ưu đãi dành cho khoá 2000 tại công ty. Chúc các em có một hành trang vững chắc để bắt đầu một trang mới trong cuộc đời học sinh của mình.

Thông tin chi tiết liên hệ với:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Charmvit , 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0246 681 4848

Email: dasci.vn@gmail.com

Website: www.dongainvest.com


Bài viết liên quan