25. 03. 2018

TẬP THỂ LỚN MẠNH ĐÔNG Á

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế DONGA ra đời với xứ mệnh tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật…giữa Việt Nam-Hàn Quốc và các nước trên thế giới ; mong muốn xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho người lao động.

Công ty Đông Á  đã và đang khẳng định là cầu nối vững chắc cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng 

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Đi đầu lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học 

Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, công ty Đông Á  được đông đảo người lao động và các nghiệp đoàn nước ngoài  đánh giá là công ty đạt tiêu chuẩn hàng đầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

                                                                                                 hình 1: DU HỌC ĐÔNG Á

2. Sứ mệnh của chúng tôi

Đông Á mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, giảm tỉ lệ thất nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động, đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng.

                                                                                                hình 2: HỌC VIÊN ĐÔNG Á

3. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, là các chuyên gia tư vấn đầu ngành  sẽ giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công  việc phù hợp nhất. Tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó chuyên gia tư vấn sẽ định hướng cho các bạn về các trường học cũng như các ngành học phù hợp với bản thân.

4. Đông Á cam kết

 Đảm bảo quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia .

- Thực hiện đúng cam kết khi ký hợp đồng.

- Cung cấp đầy đủ thông tin việc làm cho thực tập sinh .

- Hỗ trợ thực tập sinh vay vốn Ngân hàng khi có nhu cầu

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế DONGA
NÂNG TẦM TRÍ TUỆ VIỆT

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Charmvit , 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +8424.66814848

Email: dasci.vn@gmail.com

Website: www.dasci.vn

 

 


Bài viết liên quan