28. 01. 2019

CÔNG TY DONGA TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Công ty DONGA tổ chức tiệc tất niên chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ năm ngày 24/1 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế DONGA đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2019 tại nhà hàng My Way Seafood.

Với chủ đề "Chúc mừng năm mới - Gắn kết thịnh vượng", đây là dịp để ban giám đốc, nhân viên và các nhà đầu tư cùng nhau tổng kết lại chặng đường trong một năm vừa qua. Bữa tiệc không chỉ để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua và còn là dịp để chào đón một năm làm việc mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công. Đây cũng chính là lời cám ơn chân thành nhất của công ty đến những cá nhân đã không biết mệt mỏi cống hiến hết mình cho sự phát triển của DONGA.

Tổng Giám Đốc đã có lời phát biểu khép lại năm cũ, chào đón năm mới, động viên tinh thần nhân viên để cùng nhau chung tay góp sức cho những kế hoạch mới với niềm tin và tham vọng mạnh mẽ hơn.

Tổng Giám Đốc Chu Văn Thọ phát biểu trong bữa tiệc

Tổng Giám Đốc Chu Văn Thọ phát biểu trong bữa tiệc

Song song với bữa tiệc ăn mừng linh đinh, công ty còn tổ chức buổi giao lưu ca nhạc đầy ý nghĩa tạo cơ hội tìm hiểu, gặp gỡ, giao lưu giữa các đồng nghiệp.

Hy vọng rằng, buổi tổng kết tất niên cuối năm đầy ý nghĩa này đã đem lại cho những vị khách quý tham dự được hòa vào những giây phút thăng hoa sau một năm làm việc đầy cố gắng. Đây sẽ là động lực để mọi người thêm gắn kết, cùng chung sức vì mục tiêu chung trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Xem album ảnh bữa tiệc tất niên tại đây : http://dongainvest.com/media/cong-ty-donga-to-chuc-tiec-tat-nien-chao-mung-xuan-ky-hoi-2019-174.html


Bài viết liên quan