19. 07. 2018

LÊ THỊ THUÝ MỸ NHẬN VISA DU HỌC ĐẠI HỌC QUỐC GIA MOKPO

Bên cạnh chương trình VISA THẲNG dành cho các trường đại học Hàn Quốc top 1% có tỷ lệ học sinh bỏ trốn thấp nhất thì các bạn hoàn toàn có thể đăng ký và nhập học vào các trường mà bạn yêu thích. Đông Á sẽ hỗ trợ bạn từ khâu hồ sơ thủ tục, đào tạo tiếng Hàn, luyện phỏng vấn 1:1 với giáo viên bản ngữ nên các bạn tự tin đăng ký các trường yêu thích nhưng không nằm trong top 1% nhé.

 

Và tin vui mà Đông Á muốn chia sẻ cùng với các bạn hôm nay chính là, học sinh LÊ THỊ THUÝ MỸ đã chính thức nhận VISA DU HỌC HÀN QUỐC của trường Đại học Quốc gia Mokpo sau 4 tháng xử lí hồ sơ tại Du học Đông Á

Mỹ chia sẻ:" Em rất vui vì đã phỏng vấn thông qua. Lúc mới học em cũng rất lo lắng và áp lực; nhưng càng học em càng thấy tiếng Hàn thật sự rất hay và thú vị. Học tại Công ty vừa có giáo viên Hàn vừa có giáo viên Việt nên em thấy mình phát âm tương đối ổn và cũng nắm bài học rất nhanh."

Khi hỏi về lời khuyên dành cho các bạn học sinh phỏng vấn khác, Mỹ nói:" Mình nghĩ rằng các bạn nên đầu tư học tiếng Hàn, không phải chỉ để đi phỏng vấn mà còn chuẩn bị cho quá trình học tập, du học tại Hàn Quốc nữa. Tiếng Hàn thực sự không có và các bạn hãy chăm chỉ hơn nhé."

Và đặc biệt hơn, cùng xem lại quá trình Mỹ học tập và luyện tiếng Hàn tại Đông Á nhé. 

Đông Á xin gửi đến các bạn CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC VỚI ƯU ĐÃI HOT DÀNH CHO KHOÁ 2000. Du học Hàn Quốc hiện được rất nhiều Quý phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con em của mình. Đông Á tự hào là một trong những đơn vị tham gia Hội thảo du học Hàn Quốc 2018 diễn ra tại Hà Nội.

Mọi thông tin xin liên hệ qua:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Charmvit , 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +8424.66814848

Hotline: 0963 155 298

Email: dasci.vn@gmail.com

Website: www.dongainvest.com

 


Bài viết liên quan