13. 07. 2018

HOÀNG VĂN TRỌNG XUẤT SẮC VƯỢT QUA BÀI PHỎNG VẤN ĐSQ TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC MOKPO

Phỏng vấn Đại sứ quán Hàn Quốc luôn là nỗi lo của nhiều học sinh Việt Nam khi muốn gìanh được tấm vé du học tại xứ sở Kim Chi. Nhiều năm qua, với chương trình du học visa thẳng không cần phỏng vấn, nhiều học sinh đã lựa chọn DU HỌC VISA THẲNG để được miễn phỏng vấn tại Đại sứ quán nhưng tại Đông Á, các em học sinh vẫn được đào tạo tiếng Hàn, học giao tiếp với giáo viên bản ngữ để chuẩn bị hành trang sống và học tập tại Hàn Quốc.

 

Vì chất lượng đào tạo tốt và những bí kíp học thi phỏng vấn mà học sinh tại Đông Á vẫn có thể lựa chọn những trường đại học chất lượng, tự tin thi phỏng vấn và đạt kết quả xuất sắc.

Ngày 12 tháng 7 vừa qua, học sinh HOÀNG VĂN TRỌNG - đến từ Lạng Sơn đã xuất sắc nhận VISA DU HỌC theo diện phỏng vấn Đại Sứ Quán. Trong quá trình học tiếng Hàn, Trọng luôn cố gắng học và thực hành theo hướng dẫn của thầy giáo Lee, kết quả hôm nay của Trọng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự phấn đấu của em và cũng là sự đồng hàng của thầy Lee, của Đông Á.

Đông Á vui mừng và tự hào, chúc em ngày càng khoẻ mạnh và học tập thật tốt nhé. Một lần nữa, chúc mừng TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA MOKPO - HOÀNG VĂN TRỌNG.

Cùng Đông Á xem lại những hình ảnh học tập và luyện phỏng vấn 1:1 của em tại Du học Đông Á nhé.

VIDEO TEST PHỎNG VẤN CỦA HOÀNG VĂN TRỌNG TẠI ĐÔNG Á: 

https://www.facebook.com/DUHOCDONGA/videos/916123901923923/ 

Nếu bạn đang quan tâm đến Du học Hàn Quốc, bạn muốn đi du học tại các trường không có Visa thẳng, đừng ngần ngại hãy đến với Đông Á để được hỗ trợ hồ sơ và làm thủ tục nhanh gọn nhất. Đặc biệt, chương trình học và luyện thi phỏng vấn Đại Sứ Quán Hàn Quốc chuẩn 100% đã được hàng trăm học sinh kiểm chứng thành công tại Đông Á nhé. Chúc các bạn học tốt và nhanh chóng thực hiện được giấc mơ du học Hàn Quốc của mình.

 

Xem thêm: VISA THẲNG LÀ GÌ?

Thông tin chi tiết liên hệ với:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Charmvit , 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0246 681 4848

Email: dasci.vn@gmail.com

Website: www.dongainvest.com